tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 2/1/2022 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ Nhật của Bạch Dương – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày đối với Bạch Dương căng thẳng, tâm trạng thay đổi theo từng giờ. Đừng khó chịu, hãy cẩn thận, đặc biệt nếu thần kinh của bạn đã ở giới hạn của họ. Bạch Dương nam giới tuổi hưu cần giữ gìn tấm lòng, đừng để căng thẳng và đừng đi bộ một mình xa nhà, tình cảm có thể xuống dốc trầm trọng. Bạch Dương trẻ tuổi, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm với ngoại hình, nên hoãn lại những bốc đồng ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ Nhật của Kim Ngưu – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các hành tinh hôm nay có vị trí tốt đối với Kim Ngưu. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc viết thư làm đồng minh sẽ hỗ trợ bạn một cách bất ngờ. Một lần nữa, có những vấn đề gia đình ở phía trước, cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Tốt hơn hết bạn nên cùng gia đình đi du lịch hoặc ít nhất là đến với thiên nhiên, điều này ít nhất cũng sẽ nâng tầm bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình sẽ mang lại tâm trạng tốt và đẩy lùi mọi lo lắng khác, và một trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ gia đình.


cung song tử Song Tử

Chủ Nhật của Song Tử – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay, trầm ngâm suy ngẫm về con đường đã đi, ắt hẳn bạn sẽ hiểu ra một điều gì đó mới mẻ. Mọi việc xảy ra vào ngày mai không phải là không có, hãy chú ý đến những dấu hiệu trong ngày này. Làm việc nhà, làm việc gì đó có ích cho gia đình. Đừng để ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc chế ngự lý trí. Nếu bạn bị kích động, bạn có thể nói điều gì đó thừa với người thân rằng nó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Song Tử thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt trong suốt cả ngày.


cung cự giảiCự Giải

Chủ Nhật của Cự Giải – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu ngày mai Cự Giải phải làm điều mình thực sự thích, bạn không nên thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm sâu vào trái tim bạn.


cung sư tử Sư Tử

Chủ Nhật của Sư Tử – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử vào hôm nay về một vấn đề lãng mạn tiềm ẩn từ lâu. Có thể là như vậy, nhiều sự kiện thú vị phụ thuộc vào sự chú ý của bạn đối với lĩnh vực này trong tương lai gần, sự thay đổi từ đó thành những sự kiện khó chịu cũng có thể xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định sai lầm. Hãy cố gắng nhìn ngày mai từ khía cạnh tích cực, bạn có cơ hội bị phân tâm khỏi những công việc hiện tại, gác mọi việc sang một bên và khiêm tốn giải quyết những vấn đề thực sự quan trọng hiện tại.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ Nhật của Xử Nữ – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Không chỉ là một ngày tốt lành đối với Xử Nữ. Vào những ngày có ảnh hưởng tích cực của các hành tinh trong tử vi của bạn, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, nhưng không phải là vấn đề. Có lẽ ai đó từ vòng trong của bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên khi bộc lộ cảm xúc dịu dàng một cách tự phát hoặc chẳng hạn, bất ngờ cung cấp dịch vụ của họ để hỗ trợ một trong những dự án của bạn. Điều chính đối với Virgos là không quên cảm ơn vì những dấu hiệu của sự chú ý, sau tất cả, lịch sự là tất cả những gì cần thiết ở bạn vào hôm nay.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ Nhật của Thiên Bình – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay sẽ là cuộc nói chuyện vu vơ tiêu biểu nhất và nhộn nhịp xoay quanh các chủ đề chính. Còn về việc thu hút những người cùng chí hướng về phía mình, thì trong lĩnh vực này Thiên Bình sẽ hoàn toàn thất vọng. Có lẽ gần đây bạn đã quá trông chờ vào sự giúp đỡ của những người thân yêu, nhưng thực tế thì ngày mai mỗi người đều có những kế hoạch riêng cho ngày hôm nay, điều mà ai cũng coi là quan trọng nhất và cần phải có giải pháp gấp vào hôm nay.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ Nhật của Bọ Cạp – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nói chung, ngày mai dành cho Bọ Cạp sẽ được thúc đẩy bởi việc tìm kiếm nguồn cảm hứng bên ngoài vòng tròn xã hội thông thường. Đôi khi, ngay cả những đại diện điềm tĩnh và bất ổn nhất trong cung hoàng đạo của bạn cũng phải thay đổi cách cư xử và từ bỏ tính cách bình thường, đáng tin cậy của người khác, hoàn toàn lao vào thế giới vô tận của những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ Nhật của Nhân Mã – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong thời gian này, và có thể cả ngày hôm sau, mối quan hệ của Nhân Mã với người thân hoặc người thân yêu sẽ phục hồi sau những bất đồng gần đây, hoặc chuyển sang một cấp độ khác, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái hoặc đánh dấu một giai đoạn mới trong mối quan hệ. Đồng thời, Nhân Mã cần hiểu rằng, khó ai có thể chiều theo ý bạn nếu bạn không trực tiếp giải thích mà chỉ mong người ấy đưa ra quyết định độc lập.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ Nhật của Ma Kết – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Mỗi ngày mới giống như một trang sách mới với một câu chuyện trinh thám thú vị. Mở một trang mới, bạn không bao giờ biết câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Vì vậy, hôm nay, bất kể một ngày bắt đầu như thế nào đối với Ma Kết, sự tiếp diễn của nó sẽ không khiến bạn thờ ơ, vì sẽ không có giai đoạn nào thành công hơn trong tương lai gần. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn, bạn có thể tỏa sáng nhờ sự nổi tiếng, là linh hồn của công ty hoặc dập tắt mọi ngọn lửa hiểu lầm bằng sức hút của mình, điều chính yếu là hãy nhớ rằng sẽ có một ngày mới, vì vậy hãy tiết kiệm một chút năng lượng cho nó.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ Nhật của Bảo Bình – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, có thể phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết các vấn đề hàng ngày, và Bảo Bình không thể đối phó một mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, thảo luận các vấn đề với gia đình của bạn. Sau khi đưa ra quyết định chung, tranh thủ được sự ủng hộ của họ và thực hiện theo đúng kế hoạch đã định, bạn có thể yên tâm tiến hành việc thực hiện kế hoạch của mình. Buổi tối nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên lạm dụng rượu bia mà nên từ chối chúng hoàn toàn vào ngày mai.


cung song ngư Song Ngư

Chủ Nhật của Song Ngư – 2/1/2022

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Sự quyến rũ của bạn cho ngày mai đang ở mức tốt nhất, bạn vượt ra ngoài sự cạnh tranh và có thể đánh vào trái tim khó tiếp cận nhất. Song Ngư hôm nay cần phải đi công khai, mọi việc không ổn ở nhà, thôi, được rồi, đi mua sắm đi, làm hài lòng bản thân với một thứ gì đó, ngày mai bạn có thể thực hiện bất cứ thứ gì bạn muốn. Hôm nay, trong số những thứ khác, cũng thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Tuy nhiên, đến cuối ngày, tâm trạng của bạn có thể thay đổi, xuất hiện trạng thái tinh thần đôi chút không thoải mái. Giao tiếp với những người bạn thân, những người có cảm xúc cực kỳ tích cực đối với bạn sẽ giúp hóa giải mọi khuynh hướng tiêu cực của đêm mai.