tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi chủ nhật – ngày 18/9/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày tốt lành với nhiều sự kiện dễ chịu cho Bạch Dương, hứa hẹn sự an tâm, tĩnh tâm, cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của họ. Biết đâu hôm nay bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định được đưa ra một cách vội vàng và những nhận thức sai lầm về những gì đang xảy ra có thể cản trở việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Buổi tối không nên đi dạo một mình.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Rất có thể, trong ngày gây tranh cãi này đối với Kim Ngưu, hoạt động thương mại và lĩnh vực sáng tạo được dự báo sẽ giảm sút. Thông tin từ bên ngoài, được coi là kim chỉ nam cho hành động, có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bất kỳ cam kết nào cũng sẽ thất bại. Hôm nay Kim Ngưu tốt hơn là không nên thực hiện những bước quan trọng, hãy quan sát xung quanh một cách cẩn thận và dựa vào trực giác của bạn trong mọi việc. Khi giao tiếp với đối tác và trong mối quan hệ với những người thân yêu, đừng tỏ ra cố chấp quá mức – các cuộc cãi vã có thể dẫn đến việc chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ.


cung song tử Song Tử

Chủ nhật của Song Tử – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Sự kiên trì và quyết tâm nên hôm nay sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Song Tử trong công việc kinh doanh. Ngày này sẽ mang theo năng lực làm việc đáng ghen tị, nếu muốn bạn có thể làm được rất nhiều điều. Trong trường hợp mới bắt đầu kinh doanh, đừng nhượng bộ những khó khăn nảy sinh, thành công đang chờ bạn trong công việc và sự sáng tạo. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, những thay đổi là có thể xảy ra, cả theo hướng tốt hơn và theo hướng khác. Đừng lạm dụng sự nhẫn nại của người thân, sắp xếp ổn thỏa thì nên đợi thời điểm thích hợp hơn.


cung cự giảiCự Giải

Chủ nhật của Cự Giải – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một trăm phần trăm ngày! Ngày càng có nhiều lực lượng mới đến từ đâu? Bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất cứ điều gì bạn bắt đầu, đều dễ dàng và thành công. Những điều bất ngờ tiêu cực của số phận sẽ được khắc phục vào ngày mai một cách rực rỡ và có lợi cho những người tuổi Dần, đặc biệt là vào buổi chiều. Tuy nhiên, đừng thư giãn – nếu bạn quá lười biếng để nhớ những gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau, sau này bạn có thể bị ám ảnh bởi đủ loại rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, tính cách mạnh mẽ, nghị lực của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng và thoát ra khỏi hoàn cảnh rực rỡ. Ngày tốt cho việc gửi tiền, tiết kiệm và việc mua sắm quan trọng tốt nhất là thực hiện vào hôm nay.


cung sư tử Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Vào ngày này, mọi thứ diễn ra trong ý thức của Sư Tử đều được phản ánh vào không gian xung quanh. Đây là thời gian để làm việc. Những ý tưởng mới nảy ra vào hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội thu nhập tốt trong tương lai. Nhưng đừng đưa ra kế hoạch của bạn cho người khác – ai đó có thể lợi dụng sự thẳng thắn của bạn. Hãy cố gắng tránh những người mới trong xã hội của bạn vào hôm nay, trong tương lai họ có thể gây trở ngại cho bạn, ngay cả khi bản thân họ không muốn. Vào buổi chiều, khả năng xảy ra chấn thương cao, hãy cẩn thận và cẩn thận.


cung xử nữ Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Không nên mạo hiểm khi đi trên đường, cẩn thận với các vật sắc nhọn và đồ điện. Nếu hôm nay họ cố gắng gây ảnh hưởng đến bạn từ bên ngoài, hãy khéo léo để lại những tình huống như vậy và không chấp nhận lời khuyên, nếu không sẽ có thể xảy ra tổn thất tài chính hoặc bất hòa trong các mối quan hệ cá nhân. Đừng kết bạn mới vào ngày mai. Không thực hiện các bước quyết định trong lĩnh vực kinh doanh và không ký bất kỳ tài liệu nào trong chuyến bay.


cung thiên bình Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Mọi thứ bạn làm vào hôm nay sẽ được trao cho bạn chỉ nhờ sự kiên trì và nỗ lực đáng kể. Cố gắng đánh giá các tình huống phát sinh một cách chính xác và không có những cảm xúc không cần thiết. Ngày thuận lợi cho các hợp đồng kinh doanh, mua bán lớn và các giải pháp thương mại phi tiêu chuẩn. Các quý cô thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình đang mong đợi một buổi hẹn hò hấp dẫn. Có lẽ những mối quan hệ lãng mạn mới sẽ bắt đầu hoặc những mối quan hệ cũ sẽ đột ngột nối lại. Nhưng một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ bối rối vì các khoản nợ và công việc kinh doanh dở dang trong thời gian đến hạn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Vấn đề tiền bạc vẫn còn nhiều phiền toái và khó chịu. Hãy bình tĩnh và đừng đầu hàng trước những cám dỗ, đừng đưa ra những quyết định không thể thay đổi – sau này hóa ra mình đã sai. Chỉ giao tiếp vào hôm nay với những người thân thiết và dễ chịu với bạn. Nửa sau của ngày mang theo sự nguy hiểm của một căn bệnh, sau đó có thể biến thành một căn bệnh khó chịu. Nếu bạn muốn tránh khủng hoảng, đừng trì hoãn việc đến gặp bác sĩ.


cung nhân mã Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nửa ngày rưỡi. Hãy dành một nỗ lực vào hôm nay để tìm một ngôn ngữ chung với môi trường, vì điều này có lẽ bạn sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình. Bạn không nên đưa ra quyết định rõ ràng và hoạt động thái quá trong ngày này – đừng làm phiền. Nhiều khả năng sẽ không có khoản thu nào về tài chính, ngược lại – tình hình tài chính của bạn có thể xấu đi. Vì vậy, hãy tiến hành kiểm tra tài chính và chi tiêu, vạch ra kế hoạch kinh doanh cho những ngày tiếp theo. Nếu cần, hãy nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đối với Ma Kết, ngày này là một ngày của những mâu thuẫn. Trong lĩnh vực giao tiếp, có một sự căng thẳng không thể giải thích được – vì một lý do nào đó mà mọi người không hiểu bạn quá rõ, ngay cả một người thân thiết, với anh ta, xung đột rất dễ xảy ra và nghiêm trọng. Thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo kinh nghiệm và lý trí của bạn. Hôm nay họ có thể cố lừa bạn hoặc bằng cách nào đó lừa dối bạn – hãy cẩn thận. Đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết ở độ tuổi đáng nể nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình vào hôm nay.


11 cung bao binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan kết quả của các hoạt động trước đây của bạn và tình hình mà bạn thấy mình vì điều này. Các sự kiện trong ngày này cũng có thể có lợi cho bạn. Điều chính đối với Bảo Bình là niềm tin vào chiến thắng, và sau đó bạn sẽ được đảm bảo về kết quả đáng kinh ngạc trong hoạt động nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân. Vào buổi chiều, hãy tận hưởng chương trình chăm sóc sức khỏe mà không cần tập thể dục không cần thiết. Con cái và Bảo Bình tuổi cao khả năng ốm đau rất cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh cá nhân sẽ tránh được rắc rối.


cung song ngư Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư – 18/9/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay, sức sống của một nửa nam thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ tăng cao hơn bao giờ hết. Năng lực trực giác, sức hấp dẫn cá nhân, kỹ năng lãnh đạo đạt đến đỉnh cao nhất có thể, tuy nhiên, hãy cẩn thận, có thể có trở ngại trên đường của bạn do những người đố kỵ gây ra. Tăng cường vị thế của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đáng tin cậy và những người có cơ hội tài trợ. Đại diện cho một nửa xinh đẹp của những người sinh ra dưới cung Song Ngư từ giao tiếp vào ngày này sẽ chỉ nhận được một kết quả tích cực.