tu vi hang ngay 12 cung hoang dao

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 8/12/2021 – cung hoàng đạo

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày mai, Bạch Dương nên thận trọng và cẩn trọng cả trong lời nói và hành động, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có khả năng bị kích hoạt. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ mới hoặc một người hâm mộ nữ và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng bỏ lớp mặt nạ bí ẩn ra khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ trái tim yêu thương của mình ở gần. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Phô trương bản thân vào hôm nay, tự quảng cáo không bao giờ là quá đáng. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, lúc này Kim Ngưu cần phải đi đầu và giành lấy một vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay, những chuyến đi thực tế sẽ thành công tốt đẹp đối với bạn, hãy chọn phương tiện công cộng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ chú ý và cẩn thận khi lái xe, những tình huống khẩn cấp không được loại trừ.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày bận rộn đối với cung hoàng đạo Song Tử. Đây không phải là thời điểm dễ dàng đối với Song Tử trong công việc kinh doanh. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, tốt hơn là nên hy sinh một phần để bảo toàn toàn bộ. Đừng khuất phục trước những cảm xúc tiêu cực vào ngày mai, đặc biệt nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và được quý nhân phù trợ. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng rất có thể nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong cuộc sống cá nhân của Cự Giải đang có những thay đổi thuận lợi. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị, thì sẽ có cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng của mình. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong đó. Để tương ứng với trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân của bạn vào đêm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang giảm sút, nhiều Sư Tử hôm nay sẽ có cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế thì mọi thứ không quá tệ, bạn sẽ thấy ngay thôi. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu buổi chiều muộn mà bạn cảm thấy không khỏe, lúc này, như thường lệ, bạn không nên phủi tay, hãy coi trọng sức khỏe của mình.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Nếu bạn đã tích lũy được một ít tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu hôm nay một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ, trong ngày này, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia kinh doanh thêm cho bản thân, sau đó, ngoài tiền bạc, bạn còn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng đưa ra những quyết định lớn một mình, hãy cho đồng nghiệp của bạn cơ hội để thể hiện tài năng của họ. Nếu hôm nay có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của hôm nay phần lớn có lợi cho việc thể hiện sự chủ động, nhưng lại gặp khó khăn.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày sẽ yêu cầu các Bọ Cạp thể hiện sự kiềm chế và tế nhị trong mối quan hệ với đồng nghiệp của họ. Nhiệm vụ công việc sẽ rất căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là một người có trách nhiệm, và hãy chuyển sang những việc thứ yếu. Hôm nay, có thể có vấn đề với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để đối phó và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên về kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được loại bỏ.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong ngày này, Nhân Mã không nên tham gia vào các sự việc đáng ngờ, bạn có thể mất tiền và hủy hoại danh tiếng của mình. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe tiếng nói của trực giác của bạn. Đừng nói với ai về kế hoạch của bản thân cho tương lai, nếu không ý tưởng đó có thể bị người khác chiếm đoạt. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui như mong đợi, nhưng đừng vội hành động. Nếu bạn đi mua sắm vào hôm nay, hãy cẩn thận, khả năng cao là mất mát.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào tình huống khéo léo có thể gây hại, nhưng hôm nay Ma Kết sẽ có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ xấu xa. Có thể có những hiểu lầm trong các mối quan hệ lãng mạn. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ làm hài lòng vào ngày này. Như người ta nói, hên trong tình yêu, hên xui tiền bạc.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá căng thẳng và mâu thuẫn. Cố gắng không cãi vã với sếp và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ có ích. Tốt nhất bạn nên lên lịch cho một chuyến công tác ngắn ngày vào hôm nay. Đi thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì có chuyện nên nói.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư – 8/12/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc tìm ra ai là ai trong môi trường trước mắt của bạn. Trong khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ những chi tiết này sẽ tạo nên nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn. Các sếp chắc chắn rất ưu ái Song Ngư, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay, tốt hơn là bạn không nên ở lại làm việc quá lâu mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn có một tâm trạng yên bình.