cung bò cạp

Scorpio

Information about Scorpio

scorpion horoscope
Date of birth Từ ngày 23/10 – ngày 22/11
English name Scorpio
Minor bow 08
Icon Scorpio,
Ruler planet Sao hỏa
Element Water
Color Red
Matching the bow Cancer, Pisces, Aquarius

Đặc điểm của Bọ Cạp

Strength: Tháo vát, mạnh mẽ, dũng cảm, nhiệt huyết, một người bạn chân chính

Weakness: Băn khoăn, ghen tuông, lôi kéo, bạo lực

Bọ Cạp thích: Sự thật, sự thật, đúng đắn, tài năng, trêu chọc, đam mê

Bọ Cạp không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, hời hợt, ít nói

Những người thuộc chòm sao này có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, và sức hấp dẫn bí ẩn, họ thường làm việc theo trực giác, dù có óc quan sát nhạy bén nhưng họ vẫn thường dựa vào cảm tính để quyết định mọi việc. Mạnh mẽ, không khoan nhượng và rất cạnh tranh, Bọ Cạp là người luôn tự vấn bản thân để không ngừng lấp đầy những ham muốn bên trong. Chính vì vậy, những người thuộc cung Bọ cạp luôn có mục tiêu trong lòng, họ rất kiên trì, với tinh thần chiến đấu bất khuất và sức chiến đấu, họ luôn hướng tới mục tiêu một cách chu đáo.

Cũng do là một dấu hiệu của nước, Bọ Cạp cũng là người nhạy cảm về mặt tình cảm, nhưng tự cao và hoàn toàn không biết ý kiến ​​của người khác. Thông thường họ là người giàu tình cảm và tận tâm, và mặc dù bề ngoài họ có thể tỏ ra điềm tĩnh, nhẹ nhàng và kín tiếng, nhưng bên trong họ lại có nhiều sóng gió. Khi quyết định hành động, họ sẽ là người mạnh dạn, gan dạ, dũng cảm, hiếu động, họ thuộc tuýp người dám yêu, dám hận.

Bọ Cạp lạnh lùng bên ngoài và ấm áp bên trong, tò mò và sâu sắc. Họ có một từ tính tự nhiên để thu hút người khác, và họ tỏa ra một mùi hương sôi động, kích thích và quyến rũ. Mặc dù Bọ Cạp bẩm sinh đã có khả năng suy luận và phân tích, nhìn thoáng qua họ có thể nhìn thấu những khó khăn mà họ gặp phải, nhưng trực giác nhạy bén hơn nên họ thường chơi bài ngang ngược.

Lý do tại sao Bọ Cạp thích đối mặt với khó khăn không phải là anh ấy có sở thích đặc biệt đối với những khó khăn mà là anh ấy muốn biết anh ấy sẽ phản ứng như thế nào khi gặp khó khăn. Đổi mới, táo bạo, gan dạ, dũng cảm, thích quyền lực, phải luôn kìm nén ý chí quá mạnh và khuynh hướng hành động độc đoán, tính tình kiêu ngạo, bốc đồng dễ gây thù chuốc oán, nên khoan dung hơn với những ý kiến ​​trái chiều của người khác. và phong cách. Là một nhân vật nói nhiều, rất phổ biến, thể hiện tinh thần độc lập, trật tự và tài ngoại giao nhạy bén, có thể dễ dàng nhận được những gì mình muốn từ bạn bè, vì vậy có thể dễ dàng hư hỏng và trở thành trung tâm ích kỷ.

Nhìn chung, Bò Cạp là người có tinh thần trách nhiệm cao, kiên cường mạnh mẽ, có khái niệm, tổ chức (tổ chức), ý chí mạnh mẽ, ham muốn thống trị mạnh mẽ, có bản năng hiểu biết độc đáo về những bí ẩn của cuộc sống và luôn có rất nhiều năng lượng. Tinh tế và phức tạp – “Hỗn hợp”.

Scorpio's motto

"You never know what you're capable of until you try."

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và các cung hoàng đạo khác

 • Favorite Constellations: Pisces
 • The most reliable constellations: Aquarius
 • Best study subjects: Taurus
 • Best working partner: Nhân mã
 • The most influential constellations: Leo
 • Chòm sao dễ nắm bắt nhất: Nhân Mã, Bảo Bình, Song Tử, Xử Nữ
 • The most important constellations to watch out for: Ma Kết, Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình
 • Constellation 100% coordination: Song Ngư, Cự Giải
 • Constellation 90% coordination: Ma Kết, Xử Nữ
 • Constellation 80% coordination: Scorpio
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu nước): Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải
 • Chòm sao đối lập: Taurus

5 lý do hàng đầu để yêu Bọ Cạp

 1. Đam mê và mãnh liệt, dấu hiệu của bạn thật quyến rũ. Bạn thậm chí không cần phải cố gắng.
 2. You know what you want and go after it is no question.
 3. You are not intimidated easily, and stand up for injustice when you see it.
 4. Bạn có một khiếu hài hước độc đáo. Bạn không ngại nói những gì người khác đang nghĩ, và đôi khi bạn hoài nghi về thế giới này là sáng tạo, thông minh và hài hước.
 5. Bạn đam mê. Khi bạn quyết định đặt trái tim của mình, không có gì ngăn cản bạn, đó là lý do tại sao bạn nên làm điều đó thường xuyên hơn!