Sagittarius

Sagittarius

Information about Sagittarius

Sagittarius
Date of birth Từ ngày 23/11 – ngày 21/12
English name Sagittarius
Minor bow 09
Icon Mũi tên cung sắc và nhọn ♐︎
Ruler planet Jupiter
Element Fire
Color Dark violet
Matching the bow Leo, Aries

Đặc điểm của Nhân Mã

Strength: Hào phóng, duy tâm, khiếu hài hước

Weakness: Hứa nhiều hơn những gì có thể mang lại, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù có bất thường đến đâu

Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học.

Nhân Mã không thích: Những người quấn quít, bị gò bó, lý thuyết suông, chi tiết.

Nhân Mã thích tất cả các hoạt động ngoài trời có nhiều không gian. Những người thuộc chòm sao này có xu hướng khám phá những lĩnh vực chưa được biết đến, cả về tinh thần và thực tế, họ tin rằng cuộc sống là tổng hòa của hàng loạt thử thách. Anh ta đầy tò mò về mọi thứ.

Đối với những người thuộc cung Nhân Mã, lý tưởng và tầm nhìn trong cuộc sống thường quan trọng hơn mục tiêu. Nhân Mã khi còn trẻ rất liều lĩnh, thích cảm giác mạnh khi lái xe nhưng ít khi quan tâm đến vấn đề an toàn, có xu hướng theo đuổi sự kích thích thái quá, bản chất anh ấy rất lạc quan, thậm chí hơi lạc quan một cách mù quáng. Vì vậy, Nhân Mã rút kinh nghiệm sai lầm thường xuyên hơn các cung hoàng đạo khác, nhưng khi về già, người ta dễ quên đi sự liều lĩnh của tuổi trẻ và trở nên cổ hủ. Mặc dù chưa bao giờ thay đổi thói quen sự tự do cá nhân, nhưng anh ấy luôn có thể phát huy trí tuệ và tiềm năng bẩm sinh của mình, có khả năng liên quan đến các lĩnh vực liên quan đến triết học.

Nhân Mã cũng rất giỏi suy nghĩ, rất thích theo đuổi sự thật và công lý, và thích khám phá những lĩnh vực mà họ chưa hiểu rõ. Ngôn ngữ là công cụ để các Nhân Mã mở mang kiến ​​thức nên  Nhân Mã tích cực mở rộng khả năng ngôn ngữ về nhiều mặt. Họ thường tập trung vào những thứ nằm ngoài khả năng theo đuổi như những mục tiêu đơn giản và dễ tiếp cận, và luôn háo hức tham gia vào những kế hoạch mới trước khi hoàn thành một việc.

Giống như Song Tử, những người thuộc cung Nhân Mã bẩm sinh rất linh hoạt và thường tham gia vào nhiều loại công việc; họ có tham vọng mạnh mẽ và là người có tài cầm quyền rất giỏi, rất thích hợp với sự nghiệp chính trị; họ thường làm công việc trí óc, vì vậy họ cần tập thể dục nhiều để giảm bớt căng thẳng. Khi họ cảm thấy kiệt sức, phần lớn là do sự đơn điệu và chỉ cần thay đổi công việc là họ có thể khôi phục lại sự tức giận thường ngày.

Sagittarius' motto

"Towering genius despises a beaten path."

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác

 • Favorite Constellations: Aries
 • The most reliable constellations: Pisces
 • Best study subjects: Gemini
 • Best working partner: Capricorn
 • The most influential constellations: Virgo
 • The easiest constellations to grasp: Ma Kết, Song Ngư, Cự Giải, Thiên Bình
 • The most important constellations to watch out for: Bảo Bình, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp
 • Constellation 100% coordination: Bạch Dương, Sư Tử
 • Constellation 90% coordination: Bảo Bình, Thiên Bình
 • Constellation 80% coordination: Nhân mã
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu lửa): Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử
 • Constellations Opposite: Gemini

Top 5 reasons to love Sagittarius

 1. Bạn hài lòng với hộ chiếu và ba lô – bạn còn cần gì nữa?
 2. Tâm trí của bạn là một mê cung vô tận; bạn thích làm quen với chính mình.
 3. Một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn không bao giờ lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Ý tưởng của bạn là duy nhất.
 4. Bạn có một tầm nhìn sáng tạo, và đánh giá cao các viện bảo tàng, sách và văn hóa, và khá dễ dàng ở trên đỉnh cao với những điều mới nhất đang diễn ra trong thế giới nghệ thuật.
 5. Bạn thành thật. Mọi người tin tưởng bạn, tôn trọng bạn và bạn không bao giờ bị cuốn vào một mạng lưới tin đồn hoặc dối trá.