Libra

Libra

Information about Libra sign

Libra
Date of birth Từ ngày 23/9 – ngày 22/10
English name Libra
Minor bow 07
Icon The scale,
Ruler planet Venus
Element Atmosphere
Color Crimson color
Matching the bow Aquarius, Gemini and Capricorn

Đặc điểm của Thiên Bình

Strength: Hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bằng, xã hội

Weakness: Lưỡng lự, né tránh đối đầu, mang ác cảm, tủi thân.

Thiên Bình thích: Hòa đồng, hòa nhã, chia sẻ với người khác, yêu thích hoạt động ngoài trời

Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, to tiếng, tuân thủ

Thiên Bình là một chòm sao tượng trưng cho mùa thu đến, và ý nghĩa của mùa thu được thể hiện trong nhận thức đặc biệt của con người Thiên Bình về khả năng bẩm sinh. Bạn tìm kiếm điểm chung và nền tảng để hiểu biết lẫn nhau. Tính cách hòa nhã khiến cho sự thù hận và thù địch không bao giờ đến gần bạn. Thiên Bình nhẹ nhàng và thanh lịch, bạn cần sống hạnh phúc, và bạn cần tình bạn và tình yêu trung thành. Dễ dãi và dễ phục tùng là những đặc điểm chính trong tính cách của bạn.

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ của Thiên Bình, bạn đều có thể nhìn thấy những phẩm chất vô giá của nữ giới, sự chính trực, dễ gần, tính cách xuất chúng, nguồn cảm hứng nghệ thuật và tài năng mà bạn nắm giữ. Đây là đàn ông Thiên Bình! Những điều nhỏ nhặt có thể khiến bạn hoảng sợ. Bạn luôn tìm kiếm sự ổn định và cân bằng nội tâm, nếu thiếu nó bạn không thể sống yên ổn. Đây là người có thể mở ra con đường hòa giải cho những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh vào mùa thu rất cẩn thận với lời nói và việc làm của họ. Hòa hợp với bạn không nóng nảy, cũng không đơn giản và thô bạo, vì tình cảm của bạn rất khó đoán, đôi khi cao hứng sẽ cuốn theo. Bạn phấn khởi với mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình, không chỉ biết điều gì đang xảy ra mà còn biết thời điểm thích hợp nhất để thành công. Thiên Bình giỏi nhất trong việc phát hiện những người có cùng sở thích với bạn.

Libra's motto

“Nobody is an island.”

Mối quan hệ của Thiên Bình với các cung hoàng đạo khác

 • Favorite Constellations: Aquarius
 • The most reliable constellations: Capricorn
 • Best study subjects: Aries
 • Best working partner: Bọ Cạp  
 • The most influential constellations: Cancer
 • The easiest constellations to grasp: Bọ Cạp, Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử
 • The most important constellations to watch out for: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải, Xử Nữ
 • Constellation 100% coordination: Bảo Bình, Song Tử
 • Constellation 90% coordination: Nhân Mã, Sư Tử
 • Constellation 80% coordination: Libra
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu không khí): Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử
 • Chòm sao đối lập: Aries

Top 5 reasons to love Libra

 1. Bạn làm cho người khác cảm thấy thoải mái. Mọi người thích ở gần bạn và bạn cũng yêu họ. Một căn phòng đầy người là nơi hạnh phúc của bạn.
 2. Mắt của bạn là vô song. Bạn thấy sự kết hợp màu sắc, hoa văn và nghệ thuật nơi người khác không thể nhìn thấy.
 3. Bạn là một người giao tiếp bậc thầy. Bạn không căng thẳng về việc có một cuộc trò chuyện khó khăn, và mặc dù bạn không cố gắng nói chuyện suôn sẻ, bạn nhận được các giao dịch và mặc cả bất cứ nơi nào bạn đi, chỉ vì lý do và sự quyến rũ của bạn.
 4. Bạn không sợ phải thử một cái gì đó mới. Bạn biết không có gì là vĩnh viễn, điều này làm cho việc bắt đầu một thứ gì đó mới cho dù chuyển nhà, yêu hay bước vào một nghề mới, cực kỳ thú vị.
 5. Bạn không bao giờ cô đơn. Tâm trí của bạn là nguồn cảm hứng bất tận, và bạn luôn có thể giữ cho mình giải trí ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn không xuất hiện.