Gemini

Gemini

Information about Gemini

Gemini
Date of birth Từ ngày 21/5 – ngày 20/6
English name Gemini
Minor bow 03
Icon 2 twin brothers,
Ruler planet Sao Thủy
Element Atmosphere
Color Green, blue, gray
Matching the bow Virgo, Pisces

Đặc điểm của Song Tử

Strength: Nhẹ nhàng, tình cảm, ham học hỏi, dễ thích nghi, học hỏi nhanh, trao đổi ý kiến

Weakness: Thần kinh, không nhất quán, thiếu quyết đoán

Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, trò chuyện với gần như bất kỳ ai, các chuyến đi ngắn ngày quanh thị trấn

Song Tử không thích: Ở một mình, bị gò bó, lặp đi lặp lại và theo thói quen

Chòm sao thứ ba của cung hoàng đạo là Song Tử, được đại diện bởi một cặp sinh đôi, cho thấy tính cách kép của anh ấy. Song Tử chạng vạng vào cuối tháng 3. Nhìn từ phía nam đầu có thể thấy được hai chàng trai ở cạnh nhau rất hòa hợp, trong đó hai ngôi sao sáng nhất chính là đầu của họ. Mặt trời sẽ đi qua chòm sao này từ ngày 21/5 – ngày 21/6, là mùa đẹp nhất của màu xanh lục bảo tự nhiên. Tất cả những người thuộc cung Song Tử sinh ra trong khoảng thời gian đẹp như ngọc này không chỉ nhạy cảm mà còn có khả năng suy luận tốt hơn những người khác, họ là những người giao tiếp bẩm sinh.

Song Tử tướng mạo đầy trí tuệ khiến người ta cảm thấy hoạt bát, tràn đầy năng lượng, khuôn mặt trái xoan rất mềm mại, các đường nét trên khuôn mặt hiếm khi phóng đại. Dưới đôi lông mày cong duyên dáng là một đôi mắt thông minh và ham học hỏi, sống mũi thanh mảnh, gò má cao, cằm hơi nhọn, môi lớn nhưng không dứt khoát. Vì sự linh hoạt và sức sống của mình, anh ấy được người khác giới ưa thích.

Song Tử thích sự thay đổi, không thể chỉ làm một việc cùng một lúc, năm sáu giờ mới thay đổi, lơ đễnh được. Họ tuy có chút thông minh nhưng không cụ thể, thường hời hợt, sức ở không cao, khó thành công, có thể nói là chòm sao lý trí nhưng không ngừng nghỉ. Sao Thủy, cai trị của Song Tử, là vị thần đưa tin, kích thích trí thông minh nhưng cũng khiến mọi người chỉ trích và lo lắng. Tuy nhiên, Song Tử rất nắm bắt được giao tiếp nên những người thuộc cung Song Tử rất giỏi hòa đồng với người khác.

Song Tử có thể nói chuyện không ngừng, và cách tốt nhất để có mối quan hệ với họ là trò chuyện. Đừng nghĩ rằng con người Song Tử lơ đễnh, chỉ là sự thiếu chú ý của họ làm ảnh hưởng đến ý kiến ​​của bạn, anh ấy chỉ tham lam sự tươi mới và thích tiếp thu thông tin, để họ cảm thấy vui vẻ.

Gemini's Motto

“I manifest my reality.”

Mối quan hệ giữa Song Tử và các chòm sao khác

 • Favorite Constellations: Libra
 • The most reliable constellations: Virgo
 • Best study subjects: Nhân mã
 • Best working partner: Cancer
 • The most influential constellations: Pisces
 • The easiest constellations to grasp: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Bạch Dương
 • The most important constellations to watch out for: Sư Tử, Hổ Cáp, Song Ngư, Kim Ngưu
 • Constellation 100% coordination: Thiên Bình, Bảo Bình
 • Constellation 90% coordination: Leo, Aries
 • Constellation 80% coordination: Gemini
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu không khí): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
 • Constellations Opposite: Scorpio

5 lý do hàng đầu để yêu Song Tử

 1. Song Tử rất giỏi trong việc chuyển từ nhóm này sang nhóm khác. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm sự nổi tiếng, nhưng nhờ sự dễ dàng hòa đồng và kết nối với người khác, sự nổi tiếng đã đến với họ.
 2. Highly intelligent, Gemini are adept at seeing a 360-degree picture of a situation almost instantaneously, and they rarely become indecisive when it comes to taking the next step.
 3. Được cai trị bởi Soa Thủy, Song Tử có thể nói chính xác những gì họ cần. Ngay cả khi họ giữ một quan điểm không phổ biến, họ có khả năng thuyết phục sẽ dẫn mọi người đến lối suy nghĩ của họ.
 4. Được ban phước với năng lượng ngoài bảng xếp hạng, Song Tử sẽ luôn giữ cho bữa tiệc diễn ra. Song Tử luôn có thể đa nhiệm một vài dự án khác nhau và xuất sắc ở mỗi dự án.
 5. Outsiders see Gemini as mysterious because of the great depth that is clearly the bright, quick outer background. People always want to get to know Gemini, who love to show different sides of their personality.