Horoscope this week - 12 zodiac signs

Tử vi tuần – ngày 14/8/2023 – ngày 20/8/2023

This week's horoscope will help you plan everything correctly and understand in which areas you can expect great success, and which areas will not.

Astrologers also give useful tips that will tell you how to get out of difficult situations.

tử vi tuần

Weekly Horoscope

Aries horoscope

Aries

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này đối với Bạch Dương sẽ thuận lợi và đồng đều. Tâm trạng lạc quan mà bạn cho phép chiếm ưu thế sẽ giúp cho việc tương tác với những người khác trở nên hiệu quả. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt một câu hỏi quan trọng, bày tỏ mong muốn của bạn với ai đó hoặc đưa ra yêu cầu.

Bạch Dương thân mến, đừng làm những việc mà kết quả của nó không rõ ràng cho bạn. Phần lớn không chỉ phụ thuộc vào bạn, mà còn phụ thuộc vào tình hình thay đổi nhanh chóng. Bây giờ, điều đúng đắn nhất đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn là đợi một chút cho đến khi tình hình ổn định.


2 zodiac signs

Taurus

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Dự báo chiêm tinh cho tuần này hứa hẹn với Kim Ngưu một sức sống tăng lên. Bạn có thể tìm thấy thông tin có thể được sử dụng cho tương lai. Những thỏa thuận đầy hứa hẹn được ký kết trong giai đoạn này sẽ không chỉ có lợi cho những người đại diện cho bên ký kết của bạn mà còn cho phía bên kia, điều này đảm bảo sự hiểu biết lẫn nhau và một tâm trạng tuyệt vời.

Điều duy nhất có thể hơi khó hiểu là cuộc sống cá nhân. Kim Ngưu thân mến, hãy kiềm chế việc đưa ra tối hậu thư cho đối tác của mình. Để tìm ra giải pháp đôi bên cùng có lợi, đừng từ chối nhượng bộ. Vũ khí tốt nhất của bạn là sự hài hước (đặc biệt là khả năng tự cười vào bản thân).


Gemini

Gemini

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Tuần của Song Tử sẽ khá sôi động. Đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ phải đưa ra quyết định mà tương lai gần phụ thuộc vào, để giúp một ai đó đóng cửa. Trong một chuỗi các sự kiện, bạn rất dễ quên đi bản thân mình, nhưng các ngôi sao vẫn cảnh báo bạn không nên điều này. Tìm thời gian rảnh để kiểm tra cơ thể xem có các triệu chứng khó chịu và chú ý nghỉ ngơi.

Trong giai đoạn cuối của tuần, Song Tử sẽ nhận thấy sự hồi sinh dễ chịu trong các vấn đề cá nhân. Học cách đọc giữa những dòng gợi ý đến từ các thành viên khác giới. Nếu bạn đã muốn thử nghiệm phong cách trong một thời gian dài, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó.


cancer

Cancer

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Tuần này, Cự Giải sẽ ưu tiên các mối quan tâm của gia đình. Khi xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rõ rằng có nhiều điều mà bằng cách nào đó bạn đã không nhận thấy trước đây. Rắc rối sẽ được xen kẽ với giao tiếp tích cực. Rất có thể, từ xa, nhưng Cancers vẫn phải tham gia vào cuộc sống của người khác.

Mong muốn chứng tỏ giá trị của họ sẽ không rời bỏ Cancers trong suốt cả tuần. Đảm bảo rằng những nỗ lực này không trở thành lãng phí năng lượng. Cơ thể nên được tạo cơ hội để nghỉ ngơi. Kiểm tra các phương pháp phổ biến để thoát khỏi tình trạng quá tải về cảm xúc.


supply lion

Leo

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Tuần này, nhiều Sư Tử sẽ cần phải hoàn thành những việc mà trước đó đã bị hoãn lại cho đến thời điểm tốt hơn. Nguồn năng lượng của bạn sẽ đủ cao, vì vậy không có ý nghĩa gì khi bạn ở trạng thái nhàn rỗi. Để trải qua những ngày sắp tới với lợi ích tối đa có nghĩa là bạn phải sắp xếp không gian cá nhân, sắp xếp hợp lý các suy nghĩ và củng cố mối quan hệ với những người thân yêu.

By the middle of the week, the family situation had stabilized again. This is the right time to discuss plans for the future at the family dinner table, resolving other issues that previously could not be reached. The main thing is not to overdo it in proving your case, sometimes it is useful to give in.


Virgo

Virgo

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Thái độ chờ đợi trong tuần này sẽ là một quyết định hợp lý cho các nhà phát triển. Trước khi đầu tư sức lực và thời gian cá nhân vào bất cứ việc gì, hãy đánh giá những rủi ro có thể xảy ra. Sự ổn định vẫn còn xa, có nghĩa là không có ích gì khi lập kế hoạch dài hạn, hãy sống trong thời điểm này.

Vào cuối tuần, Virgos sẽ có thể trải qua sự khởi sắc. Có lẽ điều này sẽ chỉ được thể hiện trong những điều nhỏ nhặt, quan trọng nhất là bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những nghi ngờ trong nội bộ. Nếu một xung động sáng tạo xuất hiện, đừng cố dập tắt nó. Nhiều Xử Nữ sẽ hướng đến cảm xúc trong khoảng thời gian này trong tuần, và bây giờ là lúc để tạo động lực cho các mối quan hệ mà vì bất cứ lý do gì, đã dừng lại trong quá trình phát triển của họ.


Libra

Libra

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Vào đầu tuần này, sẽ rất hữu ích cho Thiên Bình khi vẽ đường cuối cùng cho những gì đã qua. Nghiên cứu kinh nghiệm tích lũy, suy nghĩ về những gì đã gây ra lỗi. Xác định những nhiệm vụ nào sẽ trở nên phù hợp với bạn trong tương lai gần, khi có thể tăng hoạt động.

Now is a good time to overcome self-doubt or kick a bad habit. Expanding your horizons is another priority task that you should pay attention to. By the end of the week, sadness can set in. The best way to get rid of it is with humor or communication. Watch a comedy, invite your friends to an online party, call a friend who has tons of funny stories.


scorpion horoscope

Scorpio

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Tuần này, Bọ Cạp được dự đoán sẽ có vô vàn ý tưởng không tầm thường, thiên tài không thiếu. Tập trung vào những gì có thể làm được mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Bất cứ điều gì bạn đặt ra để hoàn thành đều có thể đạt được. Tuy nhiên, tình hình chiêm tinh của giai đoạn này cho đến đầu ngày thứ Sáu là thuận lợi cho Scorpios.

Vào cuối tuần, nhiều Scorpio có thể tỏ ra căng thẳng trong giao tiếp với bạn bè hoặc người thân. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đúng, hoặc họ sẽ bắt bớ bạn bằng một số hình thức đạo đức. Cách hành động tốt nhất trong trường hợp này là ít nhất giả vờ rằng bạn đã lắng nghe người đối thoại một cách cẩn thận.


Sagittarius

Sagittarius

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Tuần lễ của Nhân Mã sẽ được tổ chức chủ yếu với những gam màu tươi sáng. Đừng cố chấp nhận một số trường hợp, có nguy cơ không nhận thấy một số sắc thái. Có lẽ, Nhân Mã thân mến, bạn sẽ hiểu sai ý định của người thân trong giai đoạn này. Cố gắng lắng nghe những mong muốn và cố gắng tuân thủ chúng.

Vào nửa cuối tuần, Nhân Mã được cho là sẽ giải quyết xong một trong những nhiệm vụ bấy lâu nay của họ. Niềm vui của một sự kiện như vậy không nên làm mất đi tính khách quan. Đảm bảo thành công của bạn trước khi tiếp tục cuộc hành trình của bạn. Còn đối với những trường hợp mới, họ có thể gặp phải những khó khăn nhỏ, nhưng nếu muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng.


zodiac Capricorn

Capricorn

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Một tuần dễ chịu và bình lặng khi Ma Kết có thể tự chăm sóc bản thân và suy nghĩ không vội vàng. Tuy nhiên, không nên trốn tránh thực tại, lao vào những giấc mơ. Ma Kết thân mến, đầu tuần có thể bạn sẽ gặp vấn đề trong việc lựa chọn một trong một số phương án. Khi giải quyết một vấn đề, người ta nên dựa vào kinh nghiệm tích lũy và ở mức độ thấp hơn, dựa vào trực giác.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này thuận lợi cho những vấn đề thực tế. Thêm màu sắc tươi sáng vào cuộc sống hàng ngày của bạn, phân tích tủ quần áo của bạn để biết mức độ phù hợp. Nhiều Ma Kết sẽ tỏ ra thích thú với sự sáng tạo hoặc nghệ thuật trong giai đoạn này. Nhưng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức các cuộc trò chuyện có trách nhiệm.


11 palaces of soldiers

Aquarius

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Tuần này, Bảo Bình khó tránh khỏi những lời xu nịnh, xu nịnh. Tìm kiếm những hạt hợp lý trong mọi thứ bạn nghe được. Cũng cố gắng hiểu ý định thực sự của người đối thoại. Rất có thể trong vòng xoáy của những ý tưởng nghe có vẻ sẽ có một ý tưởng được sử dụng vì lợi ích của chính nó.

Thường xuyên hơn, Bảo Bình thân mến, hãy sử dụng cách tiếp cận không chuẩn mực để giải quyết các vấn đề mà bạn phải đối mặt. Nó sẽ hiệu quả ngay cả trong những trường hợp bạn biết từ A đến Z. Ít thói quen hơn – nhiều chuyến bay ưa thích hơn. Vào cuối tuần, các đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ gia tăng đáng kể sức quyến rũ cá nhân của họ, điều này sẽ giúp ích trong việc giao tiếp với những người khác phái.


Pisces

Pisces

Tử vi tuần : 14/8/2023 – 20/8/2023

Song Ngư đang chờ đợi một tuần, tất nhiên có thể bị ảnh hưởng bởi một người có đầu óc tiêu cực. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người này, và nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng. Sử dụng kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý học. Đôi khi bạn nên giữ im lặng, câu giờ và chỉ sau đó hành động.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư không loại trừ căng thẳng, điều này sẽ trôi qua càng nhanh nếu bạn đồng ý nhượng bộ sớm. Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nguyên tắc không can thiệp vào những gì đang xảy ra hiện nay là phù hợp. Niềm vui và sự hài hòa là trạng thái tâm hồn của bạn, không phải là những gì bạn nhận được từ thế giới bên ngoài. Tham gia vào thiền định, điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với điều tích cực.