Horoscope this week - 12 zodiac signs

Tử vi tuần – ngày 31/7/2023 – ngày 6/8/2023

This week's horoscope will help you plan everything correctly and understand in which areas you can expect great success, and which areas will not.

Astrologers also give useful tips that will tell you how to get out of difficult situations.

tử vi tuần

Weekly Horoscope

Aries horoscope

Aries

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ có được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tín ngưỡng số một trong cuộc sống, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao nên tránh những gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn càng trình bày rõ ràng ý chính, cơ hội nhận được sự ủng hộ càng cao.

The second half of the week should be spent resting in the most comfortable atmosphere. Reduce the number of calls and messages, don't be afraid to respond to everyone who will try to contact you with a tactful rejection. The exception is the person you call closest to you. For him, you should always have free time. This is important for relationships.


2 zodiac signs

Taurus

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Kim Ngưu suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Có thể, bạn sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Bất kỳ quá trình nào đã bắt đầu trong tuần này đều không thể dừng lại. Kim Ngưu thân mến, hãy ghi nhớ điều này. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng, và sơ suất liên quan đến sức khỏe của một người có thể dẫn đến nguy cơ bệnh tật. Nghỉ ngơi là điều quan trọng đối với bạn lúc này, ngay cả khi hoàn cảnh nghiêng về hoạt động cao.


Gemini

Gemini

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Song Tử khó có thể hài lòng với tốc độ của các sự kiện trong tuần này. Bạn không có khả năng ảnh hưởng đến nó, cũng như cung hoàng đạo của bạn không có quyền kiểm soát tâm trạng của người khác. Nếu bạn cảm thấy thế giới chỉ toàn những người tiêu cực, tốt hơn hết là bạn nên từ chối mọi hình thức liên lạc ngay bây giờ. Cuối cùng, bạn à, Song Tử thân mến, tự chủ đến mức bạn sẽ không cảm thấy buồn chán dù chỉ có một mình.

This weekend's astrological picture implies unexpected inspirations or strong impulses for creativity. This is the best you can do. A good mood will eventually be restored, thoughts will be streamlined, interesting ideas may arise in which direction to orient the life vector.


cancer

Cancer

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tử vi không khuyên Cự Giải nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của sự việc đang diễn ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của các đại diện điển hình của cung hoàng đạo Cự Giải sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Các Cự Giải thân mến, hãy sử dụng thời gian này tích cực hơn. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục một đối tác hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


supply lion

Leo

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tuần này thuận lợi cho việc thực hiện các loại công việc kinh tế. Sư Tử cũng nên xem xét lại khía cạnh vật chất một chút, chẳng hạn bằng cách tối ưu hóa các khoản chi tiêu của mình. Mục tiêu, các Sư Tử thân mến, chỉ nên là những gì xảy ra trong cuộc sống của chính bạn. Nếu bạn cố gắng để phù hợp với số phận của người khác (ngay cả người thân nhất), nó sẽ không kết thúc tốt đẹp.

Horoscope advises weekend time to eliminate sluggish problems one by one. The process will go much faster if you find the right ally. Don't joke around to motivate people to work together. This is a typical lie that sooner or later is revealed.


Virgo

Virgo

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Any unfinished business this week is unacceptable to Virgo. Try to give a reasonable score for each such question. Your future largely depends on this. Overall, the current week's astrological situation is in favor of Virgo. Luck is expected both in personal work and financial endeavours.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Xử Nữ thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu chỉ có mình bạn biết chứ không có người khác biết. Nếu ý tưởng được hình thành rõ ràng và được truyền đạt một cách chính xác, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


Libra

Libra

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tử vi tuần này khuyến khích Thiên Bình hãy tích cực tham gia vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn sẽ thấy rõ ràng rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau, mà bổ sung cho nhau.

Thiên Bình thân mến, trong giai đoạn này chỉ nên tin những thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Những người mới bắt đầu một mối tình không nên để ý kỹ những gì được viết hoặc nói về nửa sau.


scorpion horoscope

Scorpio

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Scorpio's astrological picture of the week looks quite rich. If you want, you can achieve success, but conversely, it will involve a huge investment of effort, nerve and time. What you sow is what you reap, dear Scorpio, this applies to all areas of life. It is wrong to believe that disloyal criticism of a loved one will not give rise to resentment and disagreement.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ rằng Bọ Cạp sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và giấc mơ để sửa chữa sự đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


Sagittarius

Sagittarius

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Mức độ sinh khí của những người thuộc cung Nhân Mã trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có thể song song giúp đỡ người thân thiết với mình. Có thể bạn, những người Nhân Mã thân yêu, sẽ phải cư xử theo triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng sẽ đến được với người nhận không thay đổi. Đây là điều quan trọng cần xem xét và sửa chữa.

Trong nửa cuối tuần, dự báo sẽ có những bất ổn trong kinh doanh. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


zodiac Capricorn

Capricorn

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Tuần sẽ buộc Ma Kết phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Ma Kết thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Time to take care of yourself will appear at the end of the week. This weekend's astrological picture does not exclude emotional acquaintances or the appearance of a shadow of the past in your life. Correspondence will help usher in a second wind. Another source of inspiration for many of you can be creative, sports, mental works.


11 palaces of soldiers

Aquarius

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Bảo Bình sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Bảo Bình không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Bảo Bình thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


Pisces

Pisces

Tử vi tuần : 31/7/2023 – 6/8/2023

Vận may tuần này tự vận vào tay Song Ngư. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Song Ngư thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời điểm tuyệt vời cho những cải lương về tình yêu. Cố gắng giải quyết những khác biệt hiện có trong cuộc hôn nhân. Song Ngư cô đơn có thể tiến tới sự tái hợp với niềm đam mê cũ của họ hoặc với một người mới quen trên một trong các mạng xã hội.