Horoscope this week - 12 zodiac signs

Tử vi tuần – ngày 16/10/2023 – ngày 22/10/2023

This week's horoscope will help you plan everything correctly and understand in which areas you can expect great success, and which areas will not.
Astrologers also give useful tips that will tell you how to get out of difficult situations.

tử vi tuần

Weekly Horoscope

Aries horoscope

Aries

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Sự tham gia trực tiếp của Bạch Dương trong tuần này có thể được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Đừng tạo áp lực cho những người mà bạn phải tương tác, ngay cả khi những người này, theo ý kiến ​​của bạn, không có định hướng về những gì đang xảy ra. Cần thể hiện tính nhân văn hơn trong mối quan hệ với đối thủ. Bây giờ bạn không thể đi đến một ý kiến ​​chung, nhưng bạn chỉ cần muốn, và tình hình sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ bảo đảm quyền thành công của Bạch Dương. Gần đến cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng những nỗ lực của bạn còn lâu mới trở nên vô ích. Bạch Dương thân mến, đừng để người lạ biết về vận may của bạn. Đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, luôn có nguy cơ cao bị những người ghen tị và đạo văn ý tưởng của bạn.


2 zodiac signs

Taurus

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ có được hy vọng về những điều tốt đẹp nhất trong vấn đề vật chất. Thận trọng vẫn là tín ngưỡng số một trong cuộc sống, ngay cả khi một số vấn đề mơ hồ trở nên rõ ràng. Các ngôi sao nên tránh những gợi ý nửa vời trong các cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn càng trình bày rõ ràng ý chính, cơ hội nhận được sự ủng hộ càng cao.

The second half of the week should be spent resting in the most comfortable atmosphere. Reduce the number of calls and messages, don't be afraid to respond to everyone who will try to contact you with a tactful rejection. The exception is the person you call closest to you. For him, you should always have free time. This is important for relationships.


Gemini

Gemini

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này sẽ thúc đẩy Song Tử suy nghĩ lại về cuộc sống hàng ngày. Có thể, bạn sẽ không phải tập trung vào vấn đề vật chất, mà là kiến ​​thức của bản thân. Để hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra trong suy nghĩ của chính bạn, không nhất thiết phải trở thành một nhà tâm lý học. Điều chính là bạn phải tự trả lời câu hỏi – bạn muốn gì từ cuộc sống, và làm thế nào để đạt được mục tiêu này.

Any process that has started this week cannot be stopped. Dear Gemini, keep this in mind. Even a small quarrel can lead to a serious disagreement, and carelessness regarding one's health can lead to the risk of illness. Rest is important to you right now, even if circumstances favor high activity.


cancer

Cancer

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Cancer doesn't seem satisfied with the pace of events this week. You don't have the power to influence it, just as your zodiac sign has no control over other people's moods. If you feel like the world is full of negative people, you'd better decline all forms of contact right now. Finally, you, dear Cancer, are so self-controlled that you won't get bored even when you're alone.

Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này ngụ ý những cảm hứng bất ngờ hoặc những thôi thúc mạnh mẽ cho sự sáng tạo. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Tâm trạng tốt cuối cùng sẽ được phục hồi, suy nghĩ sẽ được sắp xếp hợp lý, những ý tưởng thú vị có thể xuất hiện về hướng nào để định hướng vectơ sự sống.


supply lion

Leo

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tử vi không khuyên Sư Tử nên can thiệp vào các sự việc đầu tuần nếu bạn cảm thấy chưa hiểu hết thực chất của chuyện đang xảy ra. Sẽ không dễ dàng để rút lui, tuy nhiên, nếu thiếu thông tin, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm, cuối cùng sẽ tạo ra những vấn đề mới, cho cả bản thân và những người thân yêu của bạn.

Mỗi ngày, sự tự tin của những người đại diện điển hình của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ lớn dần lên. Sự quyến rũ cá nhân, một đầu óc nhạy bén và một trí tuệ phát triển sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Sư Tử thân mến, hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này. Bạn có thể cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn mới, thuyết phục một đối tác hôn nhân khó tính về sự đúng đắn của bạn, tìm sự thỏa hiệp trong giao tiếp với thế hệ những người thân yêu lớn tuổi hoặc trẻ hơn.


Virgo

Virgo

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

This week is favorable for carrying out various types of economic work. Virgo should also rethink the material side a bit, for example, by optimizing their expenses. Goals, dear Virgo, should be just what is happening in your own life. If you try to match the fate of someone else (even the closest one), it won't end well.

Horoscope advises weekend time to eliminate sluggish problems one by one. The process will go much faster if you find the right ally. Don't joke around to motivate people to work together. This is a typical lie that sooner or later is revealed.


Libra

Libra

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Mọi công việc kinh doanh dở dang trong tuần này là điều không thể chấp nhận được đối với Thiên Bình. Cố gắng đưa ra một điểm hợp lý cho mỗi câu hỏi như vậy. Tương lai của bạn phần lớn phụ thuộc vào điều này. Nhìn chung, tình hình chiêm tinh của tuần hiện tại có lợi cho Thiên Bình. May mắn được mong đợi cả trong công việc cá nhân và nỗ lực tài chính.

Hãy tích cực hơn trong việc bày tỏ mong muốn của mình với những người thân yêu. Thiên Bình thân mến, mọi thứ diễn ra trong đầu chỉ có mình bạn biết chứ không có người khác biết. Nếu một ý nghĩ được hình thành rõ ràng và được truyền đạt một cách chính xác, nó chắc chắn sẽ tìm thấy những người ủng hộ (kể cả trong không gian ảo).


scorpion horoscope

Scorpio

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tử vi tuần này khuyến khích các Bọ Cạp hãy tích cực tham gia vào mọi việc xảy ra. Bỏ qua một bên hoặc che đậy tầm nhìn cá nhân về một tình huống cụ thể là tự nguyện trao cơ hội thành công cho người khác. Không thể loại trừ rằng khi xem xét kỹ hơn sẽ thấy rõ ràng rằng ý tưởng của bạn và kế hoạch của đối thủ không mâu thuẫn với nhau, mà bổ sung cho nhau.

Dear Scorpio, during this period, only information from reliable sources should be trusted. Those who are just starting a relationship should not pay close attention to what is written or said about the second half.


Sagittarius

Sagittarius

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Bức tranh chiêm tinh trong tuần của Nhân Mã trông khá dữ dội. Nếu bạn muốn, bạn có thể đạt được thành công, nhưng ngược lại, nó sẽ bao hàm một sự đầu tư lớn về công sức, thần kinh và thời gian. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, Nhân Mã thân mến, điều này áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống. Thật sai lầm khi tin rằng những lời chỉ trích không trung thành của người thân yêu sẽ không làm nảy sinh sự oán giận và bất đồng.

Cuối tuần này có thể sẽ buộc một số giá trị phải được xem xét lại. Tử vi không loại trừ rằng Nhân Mã sẽ buộc phải thoát ra khỏi thế giới của những tưởng tượng và mộng mơ để sửa chữa những đổ vỡ trong gia đình, tham gia vào cuộc sống của người thân hoặc bắt đầu sửa chữa một sai lầm gần đây.


zodiac Capricorn

Capricorn

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Mức độ sinh khí của Ma Kết trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối thời gian rảnh của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có thể song song giúp đỡ người thân thiết với mình. Có thể là bạn, những Ma Kết thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng sẽ không thay đổi đến người nhận. Đây là điều quan trọng cần xem xét và sửa chữa.

Trong nửa cuối tuần, dự báo sẽ có những bất ổn trong kinh doanh. Các kế hoạch dài hạn nên được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Bắt đầu khắc phục tình hình bằng các nhiệm vụ nhỏ hoặc phụ. Sử dụng tích cực hơn sự giúp đỡ của những người đề nghị tham gia và hỗ trợ. Kiểu hợp tác này, ngoài kết quả thiết thực, sẽ có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng nói chung.


11 palaces of soldiers

Aquarius

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Tuần sẽ buộc Bảo Bình phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Bảo Bình thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Time to take care of yourself will appear at the end of the week. This weekend's astrological picture does not exclude emotional acquaintances or the appearance of a shadow of the past in your life. Correspondence will help usher in a second wind. Another source of inspiration for many of you can be creative, sports, mental works.


Pisces

Pisces

Tử vi tuần : 16/10/2023 – 22/10/2023

Song Ngư sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Vào cuối tuần, không nên để Song Ngư trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Song Ngư thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.