Horoscope this week - 12 zodiac signs

Tử vi tuần – ngày 10/4/2023 – ngày 16/4/2023

This week's horoscope will help you plan everything correctly and understand in which areas you can expect great success, and which areas will not.
Astrologers also give useful tips that will tell you how to get out of difficult situations.

tử vi tuần

Weekly Horoscope

Aries horoscope

Aries

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Mức độ tràn đầy sức sống của Bạch Dương trong tuần này sẽ đủ để hoàn thành rất nhiều việc. Nếu bạn phân phối hợp lý thời gian rảnh rỗi của mình, bạn sẽ có thể giúp đỡ một người thân thiết song song. Có lẽ bạn, Bạch Dương thân mến, sẽ phải cư xử một cách triết lý hoặc quá sư phạm. Không phải lúc nào lời nói của bạn cũng đến được người nhận không thay đổi. Điều này rất quan trọng để xem xét và sửa chữa.

It is expected that in the second half of the week, business activities will face many uncertainties. Long-term plans should be moved to the next stage. Start fixing the situation with small or side quests. Make more active use of the help of those who offer participation and support. This type of partnership, in addition to practical results, will have a big effect on the overall mood.


2 zodiac signs

Taurus

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Tuần sẽ buộc Kim Ngưu phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Kim Ngưu thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Time to take care of yourself will appear at the end of the week. This weekend's astrological picture doesn't rule out romantic acquaintances or the appearance of a ghost from the past in your life. Correspondence will help usher in a second wind. Another source of inspiration for many of you can be creativity, sports, mental work.


Gemini

Gemini

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Song Tử sẽ không phải vật lộn với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt mình, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều đã biết. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Song Tử không nên trốn tránh việc giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rành mạch thì khả năng ghen tuông, oán giận và nói giảm nói tránh càng thấp. Song Tử thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ độc hại và rõ ràng sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cancer

Cancer

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

May mắn trong tuần này tự nó rơi vào tay Cự Giải. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và kỹ năng. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Các Cự Giải thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều hơn thế.

Nửa cuối tuần là khoảnh khắc tuyệt vời cho những người yêu thích cải lương. Cố gắng loại bỏ những khác biệt hiện có trong hôn nhân. Những người hủy bỏ cô đơn có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác với niềm đam mê cũ của họ hoặc với một người mới gặp trên một trong các mạng xã hội.


supply lion

Leo

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Tuần này kêu gọi Lviv đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém quan trọng hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng với gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Các Sư Tử thân mến, cách tiếp cận nhạy cảm với người thân sẽ mang lại kết quả tốt nhất ở đây. Những người chưa tìm được bạn đời nên mở lòng cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số phận của bạn trong giai đoạn này sẽ chiếm một vị trí vững chắc trong đó một lát sau.


Virgo

Virgo

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra những triển vọng hấp dẫn cho Xử Nữ. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số tùy chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên chọn tùy chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho vòng kết nối thân thiết của bạn.

Xử Nữ thân mến, chúng ta không nên quên bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy rằng tiềm năng năng lượng đã giảm. Nếu điều này là đúng, thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn nên sống chậm lại một chút, phân tích con đường bạn đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ về nó, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


Libra

Libra

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Các sự kiện trong tuần này sẽ khiến Thiên Bình quên đi chủ nghĩa thực dụng. Thêm một chút tiết lộ trong lĩnh vực tình yêu và sự giải phóng trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn trở nên bình tĩnh và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt nuôi dưỡng và thường xuyên chăm sóc cơ thể của bạn. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng đối với Thiên Bình là nhận ra rằng những ý tưởng của bạn gây được tiếng vang trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu rõ ràng mọi thứ mà bạn nói với khán giả của mình. Những người nghe biết ơn nhất đối với bạn, như trước đây, là những người thân trong gia đình.


scorpion horoscope

Scorpio

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Bọ Cạp quyền xác định độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất trong tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Believe more in yourself, less in the help of others. It is possible that one of the recent deals will lose relevance by the end of this week. Don't look for excuses for people who let you down. Ultimately, by eliminating relationships that only bring suffering, you'll make room for something good in your life.


Sagittarius

Sagittarius

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Nhân Mã tuần này bản mệnh phải trải qua một nỗi buồn nhẹ. Có lẽ một trong những ý tưởng có vẻ xuất sắc của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối liên lạc. Bước qua khó khăn, điều chỉnh theo hướng tích cực và suy nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

At the end of the week, you will most likely have to make excuses with someone close to you. There will probably be no prerequisites to fulfill this promise. Of course, a "sorry, it's my fault" will only partially solve the problem. The main thing is not to shirk responsibility, find ways to eliminate unresolved problems.


zodiac Capricorn

Capricorn

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Đầu tuần này, Ma Kết có thể nhận được sự trợ giúp về vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, Ma Kết sẽ nhận thấy những chuyển biến dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm lời để tiếp cận người thương.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn dần lên từng ngày. Tuy nhiên, Ma Kết thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc tư vấn, đừng từ chối trong mọi trường hợp. Không thể loại trừ rằng bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


11 palaces of soldiers

Aquarius

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Tuần ủng hộ bất kỳ chủ trương nào của Bảo Bình. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của cung hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong những trường hợp bạn có thể áp dụng sức hút bẩm sinh. Đừng sợ phải quá khắt khe với bản thân. Bằng cách chọn đúng đối số, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các vấn đề kinh doanh. Bất kỳ quy trình nào bạn định bắt đầu tại nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​ban đầu. Bảo Bình thân mến, chú ý đến chế độ ăn uống. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không tốt cho sức khỏe, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


Pisces

Pisces

Tử vi tuần : 10/4/2023 – 16/4/2023

Song Ngư tuần này nên cẩn thận bảo vệ thông tin mật. Tình hình chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Song Ngư thân mến, có một số lượng đáng kể các trường hợp phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Song Ngư có một thời điểm quyết định trong các vấn đề cá nhân. Những đại diện cô đơn của cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy tiếng “có” đáng thèm muốn. Gia đình Song Ngư sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân đã không biến mất ở bất cứ đâu. Có lẽ nó sẽ bùng lên sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.